สถาบันทรัพยากรน้ำใต้ดิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดการประชุมสัมมนา “การสัมมนาแนวทางการจัดการและปฏิบัติงาน ปี 2566 ” วันที่ 12 มกราคม 2566

สถาบันทรัพยากรน้ำใต้ดิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดการประชุมสัมมนา เรื่อง “การสัมมนาแนวทางการจัดการและปฏิบัติงาน ปี 2566 ” วันที่ 12 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม (1202) ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อให้ นักวิจัย และเจ้าหน้าที่ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ แนวทางการปฏิบัติงาน และการบริหารจัดการสถาบันฯ

ในการนี้ รศ.ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสุข ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารสถาบันฯ และ ผศ.ดร.โพยม สราภิรมย์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ การกล่าวเปิดการสัมมนา

เวลา 09.30-12.00 เข้ารับฟังบรรยายในหัวข้อ Smart Officers โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิภาวี กฤษณะภูติ อาจารย์ประจำสาขาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย

เวลา 13.00-13.45 รศ.ดร.เกรียงศักดิ์  ศรีสุข ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารสถาบันฯ บรรยายในหัวข้อ อุทกธรณีวิทยาของภาคอีสาน การทำงานด้านน้ำบาดาลจากสิ่งที่มองไม่เห็น และต่อด้วยนักวิจัย และเจ้าหน้าที่ ได้สัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในการจัดการปัญหาและแนวทางการแก้ไขในการปฏิบัติงาน

เวลา 16.30 -17.00 สรุปการสัมมนาแนวทางการจัดการและปฏิบัติงาน ปี 2566 โดย ผศ.ดร.โพยม สราภิรมย์ และ ดร.เกวรี พลเกิ้น