สถาบันทรัพยากรน้ำใต้ดิน เชิญเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคมมาให้ความรู้ เกี่ยวกับ สิทธิประโยชน์ประกันสังคม กองทุนเงินทดแทน

สถาบันทรัพยากรน้ำใต้ดิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เชิญเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคมมาให้ความรู้ เกี่ยวกับ สิทธิประโยชน์ประกันสังคม กองทุนเงินทดแทน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุม (1202) ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อให้ นักวิจัย และเจ้าหน้าที่ ได้รับรู้ถึง สิทธิประโยชน์ประกันสังคม และกองทุนเงินทดแทน

โดยได้รับเกียรติจากนางสาวนันธิญา  ศรีไชยโย นักวิชาการแรงงานชำนาญการ  หัวหน้างานสิทธิประโยชน์ สำนักงานประกันสังคม จังหวัดขอนแก่น มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้