การสัมมนาแนวทางการจัดการและปฏิบัติงาน สถาบันทรัพยากรน้ำใต้ดิน ปี 2565

สถาบันทรัพยากรน้ำใต้ดิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดการประชุมสัมมนา เรื่อง “การสัมมนาแนวทางการจัดการและปฏิบัติงาน ปี 2565 ” วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุม (1202) ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อให้ นักวิจัย และเจ้าหน้าที่ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ แนวทางการปฏิบัติงาน และการบริหารจัดการสถาบันฯ ในการนี้ รศ.ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสุข ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารสถาบันฯ ได้ให้ความรู้และคติในการทำงาน ผู้อำนวยการสถาบันฯ ผศ.ดร.โพยม สราภิรมย์ การกล่าวเปิดการสัมมนาฯ นักวิจัยและเจ้าหน้าที่ได้สัมมนาในหัวข้อต่างๆ ได้แก่ การจัดการงานสำนักงาน การจัดการฐานข้อมูล และเว็บไซต์ สถาบัน การจัดการงานการสำรวจในภาคสนาม และ ดร.เกวรี พลเกิ้น บรรยายในหัวข้อ ปัญหาอื่นๆในการปฏิบัติงาน และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เวลา 16.00 -16.30 สรุปการสัมมนาแนวทางการจัดการและปฏิบัติงาน ปี 2565 โดย ผศ.ดร.โพยม สราภิรมย์ และ ดร.เกวรี พลเกิ้น