อ.ดร.เกวรี พลเกิ้น ร่วมจัดการอบรม ในหัวข้อ “Smart Soil and Water Management: Solutions for Sustainable Agriculture and Environment” ณ เมือง Nyeri ประเทศเคนย่า

อ.ดร.เกวรี พลเกิ้น รองผู้อำนวยการ สถาบันทรัพยากรน้ำใต้ดิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมจัดการอบรม ในหัวข้อ “Smart Soil and Water Management: Solutions for Sustainable Agriculture and Environment” ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชฑูตไทย ณ กรุงไนโรบี กรมการความร่วมมือระหว่างประเทศ (TICA) และ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยมีพื้นที่การปฏิบัติงานอยู่ที่ Kenya School of Agriculture (KSA) เมือง Nyeri ประเทศเคนย่า ในระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2566 โดยเป็นการอบรมให้กับคณาจารย์ของ Kenya School of Agriculture โครงการความร่วมมือดังกล่าว เป็นโครงการต่อเนื่องระยะเวลา 3 ปี เริ่มดำเนินการในปีงบประมาณ 2565 โดยการอบรมภายใต้โครงการฯมีทั้งหมด 4 หลักสูตร และจะจัดทั้งในรูปแบบ Onsite และ Online